APPLE HÉ LỘ THÔNG TIN VỀ MỘT BƯỚC TIẾN MỚI TRONG THIẾT KẾ - IPHONE FLIP MÀN HÌNH GẬP

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 27/12/2020

APPLE HÉ LỘ THÔNG TIN VỀ MỘT BƯỚC TIẾN MỚI TRONG THIẾT KẾ - IPHONE FLIP MÀN HÌNH GẬP

Chạy theo cuộc đua điện thoại di động với diện mạo khác lạ, cuối cùng Apple cũng đã có động thái để mang tới cho người dùng của mình một thiết kế mới lạ. 

Sau một loạt những chiếc điện thoại màn hình kép, màn hình gập đến từ những đối thủ như Samsung, LG, .. mới đây tin đồn về iPhone Flip sẽ sớm ra mắt để thỏa lòng mong đợi của người dùng đã xuất hiện tràn lan trên cộng đồng công nghệ. Chúng ta thậm chí còn có thông tin về thời gian ra mắt dự kiến của nó.

Có rất nhiều tin đồn “bủa vây” xung quanh chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple với tên gọi tạm thời là iPhone Flip. Theo như tin tức mới xác nhận, Apple dự tính sẽ cho ra mắt chiếc iPhone màn hình gập này và hứa hẹn sẽ tạo ra một cú thách thức với các đối thủ khác. Tuy nhiên, theo trang tin công nghệ Digitimes thì khả năng lớn sẽ phải tới 2022 hoặc ít nhất là sau sự ra đời của iPhone 13 thì chiếc iPhone Flip mới có thể xuất hiện. Có vẻ như Apple muốn chuẩn bị thật kỹ cho siêu phẩm này của mình để chắc chắn sự ra đời của nó sẽ là một cú bùng nổ. 

Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập chỉ xuất hiện trong mơ là đây sao?

Ngoài ra trang Digitimes cũng tiết lộ thêm, iPhone Flip sẽ là một chiếc điện thoại có thể gập thực sự thay vì màn hình kép như Surface Duo đã từng làm. Chuỗi cung ứng của họ cũng xuất hiện thông tin rằng nếu Apple tập trung vào thị trường điện thoại màn hình gập thì họ chắc chắn sẽ góp phần làm tăng nhu cầu màn hình OLED dẻo.

Dù thực tế hiện nay Samsusng vẫn đứng đầu trong việc sản xuất ra màn hình OLED dẻo hàng đầu nhưng sự xuất hiện của iPhone Flip đã thu hút một sự quan tâm lớn của những nhà sản xuất màn hình khác. Cũng từ đó gia tăng cạnh tranh và thúc đẩy sự ra đời của nhiều mẫu màn hình gập, màn hình uốn dẻo thế hệ mới. 

Điều ta có thể dự đoán được là một thị trường cạnh tranh như vậy sẽ là bước đà để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với chi phí sản xuất màn hình dẻo vốn chỉ có Samsung đứng đầu, nay sẽ có nhiều lựa chọn hơn giúp cho chi phí giảm đi đáng kể, từ đó gia tăng khả năng tiếp cận. 

Hiện tại, trong khi cả thế giới công nghệ chờ đợi chiếc iPhone Flip từ Apple thì những nhà sản xuất khác như Samsung, Motorola và các hãng smartphone của Trung Quốc vẫn tiếp tục tìm cách mở rộng thị phần trên thị trường điện thoại màn hình gập vào năm tới. Trong đó, Samsung được cho sẽ ra mắt thêm hai mẫu smartphone màn hình gập vào năm tới, bao gồm Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2. Ngoài ra có tin đồn cho rằng, Samsung sẽ bán ra thêm các phiên bản "Lite" của smartphone màn hình gập với mức giá phải chăng hơn để người dùng có thêm cơ hội sử dụng những thiết kế và công nghệ mới với giá cả phải chăng.

 

Hãy theo dõi trang tin tức của WorldPhone mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức hữu ích về thế giới công nghệ nhé!

Theo: Tomsguide
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn