APPLE CHO RA MẮT MAGSAFE BATTERY DÀNH CHO IPHONE 12 VỚI GIÁ CHỈ 99 USD

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 16/07/2021


APPLE CHO RA MẮT MAGSAFE BATTERY DÀNH CHO IPHONE 12 VỚI GIÁ CHỈ 99 USD

 

Mới đây, Apple đã cho ra mắt pin sạc dự phòng MagSafe Battery Pack dành riêng cho dòng iPhone 12 bởi vì viên pin này có hỗ trợ sạc MagSafe. Người dùng có thể đặt hàng ngay bây giờ trên trang web của Apple, với mức giá chỉ 99 USD. Hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ dung lượng của viên pin này, chỉ cho biết rằng công suất sạc không dây là 5W.n

MagSafe Battery Pack cho iPhone 12 - Ảnh 1.

MagSafe Battery Pack cho iPhone 12 - Ảnh 1.

Trước khi MagSafe Battery Pack ra mắt, Apple cũng đã tung ra vỏ ốp có tích hợp pin cho iPhone, nhưng so với MagSafe Battery Pack  đặc biệt hơn nhờ có thể gắn vào mặt lưng của iPhone 12 nhờ nam châm thì rõ ràng vỏ ốp là khó sánh bằng. Apple cho biết MagSafe Battery Pack có thể tương thích với iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. 

Mặt sau của MagSafe Battery Pack. - Ảnh 2.

Mặt sau của MagSafe Battery Pack. - Ảnh 2.

Như đã nói ở trên, công suất sạc không dây được công bố là 5W. Nếu cắm dây sạc vào viên pin và dùng nó để sạc cho iPhone 12, thì công suất có thể tăng lên 15W, giống như đế sạc MagSafe. Ngoài ra, MagSafe Battery Pack chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 14.7 trở lên.  Do sử dụng công nghệ sạc không dây MagSafe tương thích với iPhone 12 nên MagSafe Battery Pack cũng có thể được dùng để sạc cho tai nghe AirPods hoặc bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. 

Tính năng đặc biệt có trên MagSafe Battery Pack
 

MagSafe Battery Pack có một tính năng ẩn mà Apple không tung ra khi giới thiệu, đó là khả năng kích hoạt tính năng sạc ngược không dây của iPhone 12. Kể từ khi iPhone 12 được ra mắt, nhiều thông tin cho biết Apple đã trang bị tính năng sạc ngược không dây cho iPhone 12, nhưng lại bị ẩn đi vì một lý do nào đó. Giờ đây, thông qua MagSafe Battery Pack chúng ta đã có thể xác nhận rằng iPhone 12 hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây.

Cụ thể, theo tài liệu mô tả của Apple, người dùng có thể sạc đồng thời cả iPhone 12 và MagSafe Battery Pack theo hai cách: 

  • Cách 1: "Đính" pin MagSafe Battery Pack vào mặt lưng iPhone và cắm sạc cho MagSafe Battery Pack. Sạc sẽ ưu tiên MagSafe Battery Pack rồi sạc không dây cho iPhone.
  • Cách 2: "Đính" pin MagSafe Battery Pack vào mặt lưng iPhone và cắm sạc cho iPhone. Đây là lúc iPhone sẽ được ưu tiên sạc trước, sau đó sạc ngược không dây cho MagSafe Battery Pack.

Phụ kiện MagSafe Battery Pack kích hoạt khả năng sạc ngược không dây cho iPhone 12 - Ảnh 3.

Ở cách hai, chúng ta có thể thấy iPhone 12 hoàn toàn có khả năng sạc ngược không dây sang phụ kiện MagSafe Battery Pack. Đây là một tính năng hoàn toàn có thể hoạt động được. Tuy nhiên, khả năng sạc ngược không dây của iPhone 12 lại chỉ giới hạn cho phụ kiện MagSafe Battery Pack và chỉ được kích hoạt khi cắm sạc lightning vào iPhone. Người dùng sẽ không thể sạc ngược cho AirPods, Apple Watch và các thiết bị không dây khác bằng iPhone 12.

Trong tương lai, phiên bản iPhone 13 có thể sẽ khắc phục nhược điểm này của thế hệ iPhone hiện tại, hoặc các chuyên gia cũng đưa ra khả năng Apple cũng có thể tung ra một bản cập nhật iOS mới cho phép người dùng có thể tận dụng tối đa khả năng sạc ngược không dây của iPhone 12 để có thể sạc được cho các thiết bị khác.


Tham khảo: theverge
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn