AIRPODS MAX THẦN THÁNH RA MẮT: KHỬ ỒN CHỦ ĐỘNG, TÍCH HỢP CHIP H1

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 16/12/2020

AIRPODS MAX THẦN THÁNH RA MẮT: KHỬ ỒN CHỦ ĐỘNG, TÍCH HỢP CHIP H1

Ngày 15/12 vừa qua Apple đã giữ đúng “lời hứa” khi cho ra mắt chính thức chiếc tai nghe dòng over-ear cao cấp. Chiếc tai nghe được đồn đại từ lâu được ra mắt với tên gọi AirPods Max. Sở dĩ không rầm rộ như mọi đợt ra mắt sản phẩm của Apple là bởi chiếc tai nghe này được giới thiệu qua thông cáo báo chí thay vì một sự kiện trực tuyến. Trong thông cáo của mình, Apple nhấn mạnh về AirPods Max sở hữu tính năng khử tiếng ồn chủ động và được tích hợp chip H1.

Chiếc tai nghe thần thánh với diện mạo siêu hút mắt và tính năng thông minh của Apple đã chính thức ra mắt

Chiếc tai nghe thần thánh với diện mạo siêu hút mắt và tính năng thông minh của Apple đã chính thức ra mắt

Để nói về chiếc tai nghe thần thánh của mình Apple đã đưa ra những mô tả tai như sau:
“Chiếc tai nghe không dây sáng tạo được tạo ra từ sự kết hợp giữa AirPods và thiết kế over-ear đem lại âm thanh chất lượng cao cùng thiết kế độc đáo. AirPods max tích hợp thiết kế âm thanh tùy chỉnh, chip H1 và hệ thống phần mềm tiên tiến giúp điều phối và cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Sản phẩm mới này còn được trang bị thêm nhiều tính năng hấp dẫn như khả năng khử tiếng ồn chủ động, cộng thêm EQ thích ứng, chế độ Transparency và “spatial audio”. 
Phía nhà sản xuất Apple cho biết AirPods Max “có dynamic driver 40mm do chính Apple thiết kế để cung cấp âm bass sâu, dòng âm phong phú, mid-ranges chính xác và phần mở rộng tần số cao rõ ràng để mọi nốt nhạc đều có thể nghe được”. Tai nghe này sử dụng chip H1 và yêu cầu iOS 14.3 để hoạt động, điều này cũng ngầm thông báo rằng cho rằng bản cập nhật này sẽ được cung cấp cho người dùng trong vài ngày tới.

Tính năng EQ thích ứng cho phép AirPods Max điều chỉnh âm thanh cho vừa vặn và bịt kín đệm tai để người dùng thoải mái hết mức khi sử dụng. Tính năng này cũng hoạt động bằng cách đo tín hiệu âm thanh được cung cấp cho người dùng và điều chỉnh tần số thấp cũng như trung theo thời gian thực.

Chiếc tai nghe AirPods Max có thể cung cấp thời gian sử dụng lên tới 20 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động và spatial audio. Một điểm tiện dụng của tai nghe này là tính năng phát hiện chủ thể và tạm dừng phát nhạc nếu người dùng tháo nó ra khỏi tai. Đặc biệt, AirPods Max còn đi kèm “hộp đựng thông minh” giúp đặt tai nghe ở trạng thái “nguồn điện cực thấp giúp bảo toàn pin khi không sử dụng.”

Video "unbox" tai nghe mới của Apple - Nguồn: Youtube (Marques Brownlee)

 

Như tên gọi, AirPods Max sẽ được Apple định vị vào dòng sản phẩm AirPods, hiện có giá từ 159 USD lên đến 549 USD. Đáng tiếc là tai nghe over-ear mới này không nằm trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của Apple cho mùa lễ hội 2020 sắp tới. 

Tai nghe AirPods Max được thiết kế để cạnh tranh với các tai nghe cao cấp khác như WH-1000XM4 và Bose QuietComfort 35 II. Sự khác biệt là tai nghe over-ear của Apple có những tính năng được tích hợp sâu với phần còn lại của hệ sinh thái Apple, bao gồm hỗ trợ các tính năng như spatial audio, chuyển đổi thiết bị tự động và Hey Siri. Có thể nói là Apple rất biết chiều lòng khách hàng của riêng mình và cũng rất khéo léo trong việc lôi kéo thêm những tín đồ Apple mới bằng những thiết kế thông minh và diện mạo tuyệt đỉnh.

AirPods Max hỗ trợ kết nối thông minh với hệ sinh thái Apple

AirPods Max hỗ trợ kết nối thông minh với hệ sinh thái Apple

Thiết kế AirPods Max đem tới cho người dùng 5 sắc màu tuyệt đẹp để lựa chọn bao gồm: xám, bạc, xanh da trời, xanh lá cây và hồng pastel. Sản phẩm hiện đã có sẵn để đặt hàng với giá 549 USD (khoảng 12.7 triệu đồng)”.

Theo dõi WorldPhone để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về thế giới di động nhé!

Tags: AirPods Max
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn