9 mẹo hay khi sử dụng HTC One A9

Đăng bởi worldphone vào lúc 03/02/2017

HTC One A9 là một thiết bị rất đáng sử hữu của HTC. Máy có một thiết kế đẹp, cùng cấu hình đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy, mình xin giới thiệu với các bạn 9 mẹo hay khi sử dụng chiếc smartphone này.


1. Chạm 2 lần tắt mở sáng màn hình

Bạn có thể mở khóa màn hình nhanh và tiết kiệm thời gian, bằng cách chạm 2 lần vào màn hình. Để bật tính năng này, bạn vào Cài đặt > Hiển thị và Giao tiếp bằng cử chỉ > Kích hoạt thông minh – Motion Launch. Tại đây, bạn chọn Chạm 2 lần để đánh thức và ngủ.

HTC One A9


2. Bật tính năng BoomSound

Công nghệ BoomSound là một trong những công nghệ âm thanh “đỉnh” được tích hợp trên nhiều dòng Smartphone HTC, giúp bạn tận hưởng âm thanh sống động chân thực khi xem phim, nghe nhạc, chơi game… Vì thế bạn nên bật tính năng này.

Bạn vào Cài đặt và bật HTC BoomSound với Dolby Audio.

HTC One A9

Lưu ý rằng, tính năng này chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng tai nghe.


3. Cài đặt thông báo đèn led

Bạn có thể thiết lập đèn LED để thông báo cho bạn khi có cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn đến. Để thiết lập, bạn vào Cài đặt > Âm thanh và thông báo > Thông báo đèn nháy.

HTC One A9


4. Thiết lập cỡ chữ trên

Tính năng này giúp bạn thay đổi kích thước cỡ chữ để cho phù hợp với mình. Người dùng chỉ cần vào Cài đặt > Hiển thị và giao tiếp bằng cử chỉ > Cỡ chữ.

HTC One A9


5. Bật chế độ găng tay

Chế độ này sẽ giúp bạn sử dụng được thiết bị ngay cả khi sử dụng găng tay. Để bật tính năng này, bạn vào Cài đặt > Hiển thị và giao tiếp bằng cử chỉ > Tick chọn “Chế độ găng tay”.

HTC One A9


6. Cài đặt thời gian nghỉ 

Bạn có thể thiết lập thời gian tự động khóa màn hình khi không sử dụng máy trên thiết bị. Chỉ cần vào Cài đặt > Hiển thị và giao tiếp bằng cử chỉ > Thời gian nghĩ > Thiết lập. Tại đây, bạn có thể thiết lập thời gian mà mình muốn.

HTC One A9


7. Bật tiết kiệm pin

Bật tính năng này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng cho máy. Bạn vào Cài đặt > Nguồn > và bật Tiết kiệm pin.

HTC One A9


8. Cài đặt giao tiếp bằng cử chỉ

Tính năng này sẽ giúp bạn thao tác nhanh vào ứng dụng và mở màn hình. Người dùng chỉ cần vào Cài đặt > Hiển thị và giao tiếp bằng cử chỉ. Sau đó, bạn có thể chọn những tính năng mà mình muốn.

HTC One A9


9. Trộn và kết hợp khuôn mặt

Với tính năng mới lạ trên HTC One A9, bạn có thể thư giản bằng việc pha trộn và ghép khuôn mặt để có một bức ảnh mới sinh động thú vị sinh động của bạn cùng bạn bè.

Để sử dụng tính năng này, bạn vào HTC Gallery > chạm vào khuôn có hình của bạn > chọn Chỉnh sửa ảnh > chọn đổi khuôn mặt > chạm vào hình ảnh thêm chèn một khuôn mặt khác muốn kết hợp với hình ảnh của bạn > kéo thanh trượt điều chỉnh mức độ bạn muốn kết hợp 2 khuôn mặt > save as photođể lưu lại.

HTC One A9

Chúc các bạn thành công.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn