8 triệu nên mua Google Pixel 3 hay iPhone 7 Plus

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 03/10/2019

8 triệu nên mua pixel 3 hay iPhone 7 Plus

Cả Google Pixel 3 và Iphone 7 Plus đều sở hữu những tính năng nổi bật. Do đó, thật khó để có thể đưa ra lựa chọn giữa 2 dòng điện thoại này.

Cả Pixel 3 và iphone 7 Plus đều là những mẫu điện thoại nổi bật trên thị trường smartphone thế giới. Có thể nhận định đây là những đối thủ ngang tài, ngang sức ở dòng điện thoại 8 triệu. Chính vì vậy, thật khó để người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong 2 sản phẩm này.

Với mong muốn mang đến cho người dùng những nhận định chính xác và cụ thể nhất về iphone 7 Plus và Pixel 3, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những so sánh cụ thể về 2 mẫu điện thoại này.

Điện thoại Iphone 7 Plus

1. So sánh về thiết kế

Khi so sánh về thiết kế bên ngoài, một vài người tỏ ra ưa thích Pixel 3 khi chúng có vẻ ngoài tương đối mới, mang phong cách hiện đại và cá tính với phần mặt lưng được kết hợp chất liệu kinh loại và kính. Trong khi đó, iphone 7 Plus có thiết kế không quá khác biệt so với đàn anh của mình. Chúng vẫn là một khối kim loại mỏng, liền mạch, vị trí camera và logo vẫn không hề thay đổi. Mặc dù vậy, vị trí các nút bấm của cả 2 mẫu điện thoại này đều không nhận được thang điểm cao.

Google Pixel có sự đổi mới về thiết kế

2. Về Màn hình

Cả Pixel  3 và iphone 7 Plus đều có màn hình kích thước 5.5 inch. Tuy nhiên, với iphone 7 Plus, chúng được trang bị màn hình IPS LCD, độ phân giải Full-HD, mật độ điểm ảnh 401 ppi trong khi đó, điện thoại Pixel 3 lại sở hữu màn hình AMOLED, độ phân giải QHD, mật độ điểm ảnh 534 ppi. Điểm nổi bật hơn hẳn của Pixel 3 so với iphone 7 Plus đó là công nghệ sắp xếp các điểm ảnh hình kim cương. Điều này giúp người dùng có được những tấm hình chân thực và đẹp mắt hơn hẳn.

Điện thoại Iphone 7 Plus sở hữu công nghệ sắp xếp điểm ảnh hình kim cương

Ngược lại, độ sáng của iphone 7 Plus có phần sáng giá hơn khi chúng kết hợp tính năng chỉnh tay và điều chỉnh tự động. Bên cạnh đó, điện thoại 7 Plus còn có độ mờ tối đa 2.4 nit trong khi pixel 3 lại có thông số 6.7 nit. Do đó, việc sử dụng iphone 7 Plus trong bóng đêm được đánh giá là tốt hơn với pixel 3.

3. Dung lượng pin

Xét về dung lượng pin, thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất cho thấy giữa iphone 7 Plus và Pixel 3 có dung lượng pin chênh lệch không quá lớn (iphone 7 có dung lượng pin 2.900 mAh, Pixel 3 có dung lượng pin 3.450 mAh). Mặc dù vậy, 2 dòng điện thoại này lại chạy hệ điều hành và cấu hình khác nhau, do đó, việc tiêu tốn dung lượng pin cũng khác biệt.

4. Bộ camera

So sánh giữa điện thoại Pixel 3 và Iphone 7 Plus về camera có sự chênh lệch khá lớn. Nếu như với Iphone 7 Plus, nhà sản xuất trang bị cho chúng bộ camera kép 12MP với 1 ống góc rộng và một ống tele, hệ thống chống rung quang học, tính năng xoá phong, … thì camera điện thoại Pixel 3 lại có chế độ HDR+, khả năng chụp hình trong điều kiện ánh sáng khác nhau, … Chính vì vậy, người dùng có thể thấy điện thoại Pixel 3 mang đến những hình ảnh đẹp mắt và chân thực hơn so với iphone 7 plus.

Bộ camera của Google Pixel nổi bật hơn so với Iphone 7 Plus

Kết luận: Giữa Pixel 3 và Iphone 7 Plus khó có thể đưa ra kết luận mẫu điện thoại nào nổi bật hơn. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nhất định. Nếu như điện thoại Pixel nổi bật về thiết kế, điểm ảnh, bộ camera thì iphone 7 Plus lại có khả năng điều chỉnh ánh sáng tự động, mang đến những hình ảnh sắc nét. Rõ ràng, việc đưa ra lựa chọn không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, với vị trí thương hiệu đã được khẳng định của mình, Iphone 7 dường như được nhiều người lựa chọn hơn so với Pixel.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

=> Chi tiết sản phẩm:  Google Pixel 3 và Iphone 7 Plus

Xem thêm sản phẩm điện thoại khác: Điện thoại xách tay

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn