8 thủ thuật đơn giản giúp bạn làm chủ Blackberry Priv

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 21/07/2019

8 thủ thuật đơn giản giúp bạn làm chủ Blackberry Priv

 

Bạn là một fan của dòng sản phẩm siêu chất Blackberry Priv và đang có ý định rinh nó về nhà để trải nghiệm những tính năng tuyệt hảo của người hùng “Dâu Đen”. Bài viết dưới đây, World Phone sẽ bật mí cho bạn 8 thủ thuật đơn giản giúp bạn làm chủ Blackberry Priv.

Dòng siêu phẩm Blackberry Priv được ưa chuộng trên thị trường

1. Tính năng Lift to wake với khả năng mở khóa tuyệt vời

Blackberry Priv sở hữu khả năng tuyệt vời với một cấp độ cực kỳ khác biệt so với các dòng điện thoại khác. Khi người dùng kích hoạt tính năng "Lift to Wake" trong menu cài đặt và nhấc chiếc smartphone này lên từ một bề mặt phẳng, BlackBerry Priv sẽ tự động mở khóa màn hình hoàn toàn. Bạn có thể làm chủ BlackBerry Priv bằng cách kích hoạt tính năng này bằng cách truy cập: Settings > Display > Lift to Wake.

2. Mở khóa màn hình tiện lợi bằng nút space

Ngoài tính năng mở khóa bằng chế độ Lift to Wake hay nhấn đúp 2 lần, ở BlackBerry Priv còn có thao tác mở khóa đơn giản và cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ cần trượt bàn phím lên và nhấn nút space 1 lần, chiếc smartphone sẽ mở khóa ngay lập tức.

3. Tìm kiếm nhanh với Universal Search

Siêu phẩm Blackberry Priv thừa hưởng rất nhiều cảm hứng từ nền tảng WebOS của Palm. Với các nâng cấp cực kỳ đáng giá, người dùng chỉ cần gõ thông tin cần tìm theo danh sách có sẵn. Nếu muốn mở nhanh một ứng dụng nào đó, chỉ cần gõ những chữ cái đầu tiên của nó. Đảm bảo kết quả hiện ra sẽ thật nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu tìm kiếm nhanh của bạn.

4. Thiết lập ứng dụng Swipe Shortcut trên BlackBerry Priv

Bằng cách nhấn và giữ nút Home của Priv, bạn có thể truy cập nhanh vào Google Now và BlackBerry Hub. Siêu phẩm này cung cấp một phím tắt cho các chức năng tìm kiếm vô cùng hữu dụng. Ngoài việc gán ứng dụng cho hai vị trí trên, bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác bằng cách gán số điện thoại liên lạc để gọi nhanh, hoặc gán một thao tác thực thi bất kỳ nào đó như một shortcut. Bạn có thể kích hoạt tính năng bằng cách truy cập vào Settings > Swipe shortcuts.

5. Điều chỉnh linh động tính năng Productivity Tab

Khi nhìn vào bất kỳ hình ảnh nào của Blackberry Priv trong tình trạng hoạt động bình thường, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một tab ảo xuất hiện từ cạnh của màn hình cong. Đó là Productivity Tab, tính năng này giúp bạn truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng, đã được thêm vào trước đó như lịch, danh bạ, tin nhắn hay một số app của bên thứ ba. Bạn kích hoạt tính năng bằng cách truy cập: Settings > Display > Productivity Tab > Chuyển sang chế độ On.

6. Bộ phím tắt tiện dụng từ hệ thống bàn phím cứng giúp tiết kiệm thời gian

 

Bộ phím tắt từ hệ thống bàn phím cứng giúp tiết kiệm thời gian

BalckBerry Priv là dòng điện thoại thông minh nổi bật với hệ thống bàn phím cứng tuyệt vời, không chỉ giúp bạn thực hiện các tác vụ nhập liệu mà còn mang đến hệ thống phím tắt siêu tiện lợi. Với bàn phím đặc biệt này, bạn hoàn toàn có thể khai thác và tận dụng tối ưu nó cho những mục đích sử dụng của mình.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần truy cập vào BlackBerry Launcher Setting để kích hoạt nó bằng cách ấn và giữ màn hình, chọn Settings, chọn Typig action rồi nhấn chọn vào dòng Use a short-press keyboard shortcut.

7. Điều khiển con trỏ trên BlackBerry Priv bằng cách vuốt hệ thống bàn phím cảm ứng

Để đặt lại vị trí con trỏ vào một đoạn văn bản trong khi đã triển khai bàn phím, đầu tiên nhấp đúp vào bất kỳ phần nào của bàn phím vật lý. Khi con trỏ màu xanh xuất hiện, kéo ngón tay của bạn trên các phím để di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn, sau đó tiếp tục gõ. Với khả năng điều khiển con trỏ, bạn sẽ không phải bận tâm gì về việc tạo ra các văn bản mới một cách nhanh chóng, dễ dàng với bàn phím nổi trội từ BlackBerry.

8. Tạo cảnh báo tùy chỉnh trên BlackBerry Priv

 

BlackBerry Priv có tính năng tạo cảnh báo tùy chỉnh

Tính năng tạo cảnh báo tùy chỉnh trên BlackBerry Priv sẽ giúp bạn có thể áp dụng tạo cảnh báo tùy chỉnh cho các thư được gửi đến một đến một tài khoản cụ thể. Chẳng hạn như người dùng có thể cài đặt âm thanh thông báo khi nhận thư được gửi với mức độ quan trọng. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách truy cập BlackBerry Hub > Settings > Custom Alerts.

Trên đây là 8 thủ thuật làm chủ BlackBerry Priv đơn giản mà tiện dụng, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trên con đường “chinh phục” Dâu Đen một cách hiệu quả.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩmBlackBerry Priv xách tay

Xem thêm các dòng máy BlackBerry  khác: BlackBerry Xách Tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn