7 mẹo nhỏ tiết kiệm pin với BlackBerry Bold 9900

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 11/08/2019

7 mẹo nhỏ tiết kiệm pin với BlackBerry 9900

Sở hữu màn hình độ phân giải cao với nhiều tính năng hiện đại, dòng BlackBerry 9900 có mức tiêu hao pin nhanh hơn “anh em” cùng nhà của mình. Và để người tiêu dùng có thể sử dụng máy trong thời gian lâu hơn, những mẹo nhỏ tiết kiệm pin với BlackBerry 9900 trên một cách hiệu quả.

  1. Điều chỉnh chế độ Backlight Timeout

Thời gian chờ màn hình càng nhanh, càng giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả. Đặt thời gian chờ 10 giây sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng máy. Và để điều chỉnh Backlight Timeout, bạn truy cập vào Options -> Display -> Screen Display -> Backlight Timeout để thay đổi.

  1. Chỉnh Backlight ở mức càng thấp càng tốt

Độ sáng đèn nền là một trong những nguyên nhân gây hao pin nhanh chóng. Càng ở mức độ cao, pin càng dễ hao tổn nhiều hơn, vì thế tốt nhất bạn chỉ nên để độ sáng dao động ở mức 10%. Để tiến hành thay đổi độ sáng, bạn vào Options -> Display -> Screen Display. Tiếp đến là chỉnh độ sáng ở Backlight Brightness.

Điều chỉnh độ sáng thấp giúp tiết kiệm pin máy

  1. Đóng ứng dụng khi không sử dụng

Ứng dụng sử dụng ngầm khi bạn chủ quan không tắt ứng dụng sau khi đã sử dụng xong có thể khiến pin của BlackBerry 9900 bị hao một lượng không hề nhỏ. Hãy tiến hành đóng ứng dụng khi không dùng đến bằng cách sau: Đầu tiên bấm và giữ nút Menu để mở bộ chuyển đổi. Tiếp đến đánh dấu và chọn những ứng dụng mà bạn muốn đóng. Cuối cùng, nhấn nút Menu một lần nữa để thoát ra.

  1. Tắt Wifi, Bluetooth khi không cần thiết

Với mọi smartphone thì Wifi luôn bật chính là một trong những nguyên nhân gây hao pin phổ biến. Đồng thời, Bluetooth hoạt động cũng là lý do gây hao tốn một lượng pin đáng kể. Vì thế, người dùng máy nên tắt Wifi và Bluetooth khi không sử dụng.

Hãy tắt Wifi khi không sử dụng để tiết kiệm pin nhé!

  1. Đặt Pass hoặc dùng bao da để máy luôn được khóa cẩn thận

Điện thoại khi đặt trong túi xách hay trong túi quần áo thường dễ bị cấn phím hoặc kích hoạt màn hình. Nếu như không phát hiện sớm, máy có thể được sử dụng ngẫu nhiên và giữ nguyên màn hình gây tốn pin. Vì vậy, để tránh trường hợp này, tốt nhất bạn nên thiết lập mật khẩu với thời gian chờ hoặc sử dụng bao da dành riêng cho BlackBerry để tránh tình trạng kích hoạt máy hoạt động.

  1. Sạc pin đúng cách

Để duy trì tuổi thọ pin BlackBerry 9900, người dùng không nên sạc pin khi pin đã hết sạch. Thay vào đó, khi pin bảo đỏ hoặc vàng, bạn nên sạc pin ngay để pin hoạt động một cách hiệu quả.

Khi pin yếu, nên sạc pin ngay để tránh ảnh hưởng tuổi thọ pin

  1. Sử dụng Auto On/Off và tính năng Bedside mode

Tính năng đơn giản này có thể giúp BlackBerry 9900 tiết kiệm pin một cách đáng kể. Nếu sử dụng chính xác, bạn có thể thiết lập tự động On/Off cho các ngày trong tuần. Để bật tính năng Auto On/Off, bạn chọn Options -> Device -> Auto On/Off. Sau đó kiểm tra kích hoạt “Enabled for Weekday, Weekend or both” và đồng thời chọn luôn thời gian muốn bật và tắt.​

Lo lắng về tình trạng pin của “dế yêu” luôn ở mức “báo động”? Hãy áp dụng ngay 7 mẹo nhỏ tiết kiệm pin với BlackBerry 9900 trên để sử dụng máy một cách lâu hơn cũng như đảm bảo tuổi thọ pin tốt nhất nhé!

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: BlackBerry 9900 Xách Tay

Xem thêm các dòng máy BlackBerry khác: Điện thoại BlackBerry xách tay

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn