7 cách đơn giản tăng thời lượng sử dụng pin cho BlackBerry Priv

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 31/07/2019

7 cách đơn giản tăng thời lượng sử dụng pin cho BlackBerry Priv

Trang bị 3410 mAh với thời lượng pin kéo dài 22,5 giờ đồng hồ nhưng không phải lúc nào BlackBerry Priv cũng ở chế độ cung cấp đủ pin để sử dụng. Vậy làm sao để kéo dài thời gian sử dụng ở dòng điện thoại này. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện 7 cách để tăng thời lượng sử dụng pin cho BlackBerry Priv sau đây ngay nào!

  1. Bật chế độ Battery Saver Mode cho máy 

Đây được xem là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bạn tiết kiệm pin. Khi bật tính năng này thì mọi dịch vụ trên máy sẽ được hạn chế nếu không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng sẽ ngừng nhận thông báo về các ứng dụng cho đến khi bạn truy cập. Và để khởi động chế độ này, bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay vuốt từ mép trên màn hình xuống rồi chọn Battery Saver. 

Chế độ Battery Saver Mode giúp máy tiết kiệm pin hơn

  1. Thay đổi thời gian chờ màn hình

Thời gian chờ màn hình thấp có thể giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể. Tốt nhất, hãy điều chỉnh thời gian trong khung từ 15 giây đến 30 phút tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể thiết lập thời gian này bằng cách truy cập vào Setting -> Display -> Sleep rồi chọn thời gian chờ theo ý thích.

  1. Giảm độ sáng của màn hình

Độ sáng màn hình luôn là yếu tố gây hao pin nhanh nhất ở mọi dòng điện thoại. Vì thế ở BlackBerry Priv, để kéo dài thời lượng pin, bạn hãy thiết lập độ sáng màn hình ở mức tối hơn để tiết kiệm pin. Từ màn hình chính, bạn truy cập vào bảng thông báo bằng cách vuốt mép trên bằng hai ngón tay rồi điều chỉnh độ sáng theo ý muốn hoặc vào Setting -> Display -> Brightness Level để điều chỉnh.

Một trong những cách đơn giản để tiết kiệm pin là giảm độ sáng màn hình

  1. Tắt bớt các ứng dụng không sử dụng

Những ứng dụng chạy nền trên máy có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin. Nên nếu như không có nhu cầu cần sử dụng, bạn nên tắt bớt chúng đi, nhất là khi máy đang trong tình trạng pin yếu thì pin lại càng bị hao nhanh hơn cả vì những ứng dụng này. Hãy nhấn giữ biểu tượng đa nhiệm, rồi nhấn X ở góc bên phải mỗi ứng dụng để tắt chúng đi.

  1. Ngắt bớt các kết nối khi không cần sử dụng

Kết nối Wifi hay Bluetooth cũng là một trong số những nguyên nhân làm sụt pin của BlackBerry Priv. Vì thế để tiết kiệm năng lượng cho máy, bạn hãy tắt ngay những kết nối này khi không cần sử dụng đến nhé!

 

Hãy ngắt kết nối Wifi khi không cần thiết để tiết kiệm pin

  1. Thay đổi thời gian làm mới ứng dụng 

Bạn nhận được nhiều thông báo từ ứng dụng mà mình tải về và truy cập? Các ứng dụng phần lớn sẽ có chế độ tự cập nhập tin tức đến người dùng và điều này không chỉ ảnh thời tới thời lượng mà còn gây hư tổn đáng kể cho pin. Vì thế hãy thiết lập lại thời gian làm mới ứng dụng mỗi ngày hoặc tắt thông báo ứng dụng. 

  1. Sạc máy ngay khi có cơ hội

Dòng sản phẩm BlackBerry Priv được tích hợp công nghệ sạc nhanh, vì thế bạn hãy tranh thủ sạc điện thoại để pin luôn ở chế độ đầy pin! Rõ ràng, để hạn chế việc sắp hết pin là sạc pin cho máy đúng không nào?

Nếu bạn muốn tăng thời lượng sử dụng pin trên BlackBerry Priv, hãy thử ngay những cách đơn giản trên nhé! Chúng không chỉ hiệu quả mà còn giúp nâng cao tuổi thọ pin tốt hơn đó.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: BlackBerry Priv xách tay

Xem thêm các dòng máy BlackBerry  khác: Điện thoại BlackBerry xách tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn