6 cách để tăng thời lượng pin cho BlackBerry

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 17/09/2019

6 cách để tăng thời lượng pin cho BlackBerry 

Mặc dù khá hài lòng với dòng sản phẩm BlackBerry bởi sở hữu viên pin khủng 3410 mAh cho thời lượng sử dụng trong vòng 22,5 giờ, thế nhưng bạn vẫn muốn tăng thời lượng sử dụng pin cho BlackBerry hơn nữa. Hãy tham khảo 7 cách đơn giản mà hữu ích tại bài viết dưới đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và thích thú!

1. Khởi động chế độ Battery Saver Mode

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để kéo dài thời lượng pin cho điện thoại đó là bật chế độ tiết kiệm pin. Với BlackBerry, khi bạn bật tính năng Battery Saver Mode thì các dịch vụ định vị, dữ liệu di động, chế độ rung,… sẽ bị hạn chế nếu không cần thiết. Bên cạnh đó, các ứng dụng: tin nhắn, game sẽ ngừng nhận được thông báo cho đến khi bạn truy cập đến.

 

Khởi động chế độ Battery Saver Mode để kéo dài thời gian pin

2. Giảm độ sáng màn hình

Một trong những cách thường xuyên được sử dụng nhất khi điện thoại rơi vào tình trạng pin yếu, đó chính là giảm độ sáng màn hình. Trên Priv, bạn cũng có thể chủ động điều chỉnh ở bảng thông báo được vuốt từ mép trên màn hình hoặc vào Setting > Display > Brightness Level.

 

Giảm độ sáng màn hình có thể tăng thời gian của pin

3. Giảm thời gian chờ màn hình

Khi bạn ngừng sử dụng mà không khóa màn hình thì điện thoại sẽ mất một khoảng thời gian (thường là 1 phút) để tự động tắt. Điều này cũng sẽ khiến BlackBerry và đa số smartphone khác cạn năng lượng nhanh hơn. Hãy thiết lập thời gian chờ màn hình bằng cách vào Setting > Display > Sleep.

Mẹo tăng thời lượng pin bằng cách giảm thời gian màn hình chờ

4. Ngắt kết nối khi không sử dụng tới

Các kết nối Wifi, Bluethooth NFC cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin. Khi ra khỏi các vùng phủ sóng, Priv vẫn sẽ liên tục tìm kiếm kết nối mới. Vì thế, để tiết kiệm năng lượng cho máy, bạn hãy ngắt các kết nối khi không sử dụng tới.

 

Ngắt các kết nối khi không sử dụng

5. Tắt bớt ứng dụng

Những ứng dụng được đưa ra màn hình nền của BlackBerry  sẽ thay đổi và cập nhật liên tục, điều này khiến bạn cập nhật mọi thông tin một cách nhanh nhất. Nhưng khi đang ở tình trạng yếu pin thì các ứng dụng đó chính là nguyên nhân làm máy bạn sập nguồn nhanh hơn. Hãy tắt bớt các ứng dụng đó bằng cách nhấn giữ biểu tượng đa nhiệm hình ô vuông, sau đó nhấn X ở góc phải của mỗi ứng dụng.

 

Tắt bớt các ứng dụng không cần thiết để kéo dài thời gian cho pin

6. Thay đổi thời gian làm mới ứng dụng

Bạn cài đặt rất nhiều ứng dụng và liên tục nhận được những thông báo khi không truy cập đến. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tới thời gian sử dụng mà còn gây hư tổn cho pin. Hãy lưu ý và thiết lập lại thời gian làm mới ứng dụng mỗi ngày.

Với 6 cách tăng thời lượng pin cho BlackBerry  như trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dế yêu BlackBerry một cách thú vị và khoa học.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm LG khác:Điện thoại BlackBerry xách tay

Tags: blackberry
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn