5 tính năng tuyệt vời chỉ có trên Android mà iOS phải chào thua

Đăng bởi worldphone vào lúc 15/08/2017

2

 

Với hệ điều hành iOS thì phải "Jaillbreak" thì chúng ta mới có thể tận hưởng được hết những ứng dụng nhà phát triển bên ngoài can thiệp vào. Còn với Android thì cũng phải "root" xong thì mới sung sướng được. Nhưng có những phần mềm sinh ra đã không cần "root" mà vẫn vọc được khiến người dùng iOS cảm thấy ghen tỵ với người dùng Android.

 

1.Tự động thực hiện các tác vụ

Với MacroDroid, bạn có thể cài đặt vô số các tác vụ để máy tự động làm theo. Ví dụ đơn giản như ứng dụng có thể tự động ghi âm cuộc gọi khi có người lén xâm nhập điện thoại, tự động phát nhạc khi gắn tai nghe, nhạc chuông báo khi pin đã sạc đầy,...

 

1

 

Để tự động hóa các tác vụ, bạn hãy nhấn vào mục Macro, thiết lập điều kiện tại mục Triggers, lựa chọn hành động tương ứng và đặt thêm ràng buộc ở phần Constraints.

  • Tải về MacroDroid miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

 

2. Thay đổi độ phân giải màn hình

Sẽ thế nào nếu bạn muốn trải nghiệm một chiếc màn hình 7 inch chỉ bằng chiếc smartphone 5 inch? Rất đơn giản, chỉ cần thay đổi DPI của bạn xuống mức thấp nhất là được. Lúc này, cả thế giới sẽ thu bé lại vừa bằng chiếc điện thoại của bạn.

 

2

 

Để làm được điều này, ta vào Cài đặt > Hiển thị > Kích thước hiển thị > Chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

3. Sử dụng 2 tài khoản Facebook cùng lúc

Không chỉ là 2 tài khoản Facebook đâu, với Parallel Space, bạn còn có thể chạy cùng lúc 2 tài khoản Messenger hay bất kỳ ứng dụng nào khác. Giao diện của Parallel Space rất dễ sử dụng, sau khi nhân bản ứng dụng xong, bạn có thể dùng bình thường như ứng dụng gốc.

 

3

 

  • Tải về Parallel Space miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

 

4. Bổ sung tác vụ cho phím cứng

Bạn muốn giống như iPhone bấm 2 lần phím Home để mở các ứng dụng hoạt động gần đây, giữ phím Back để kích hoạt đèn pin,... và hàng tỉ tỉ những tùy biến sáng tạo chỉ bạn mới nghĩ ra. Hãy tải Buttons remapper và trải nghiệm nào.

 

4

 

  • Tải về Buttons remapper miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

 

5. Sử dụng Launcher của bên thứ 3

Thay vì bó chặt người dùng phải dùng Launcher mặc định như iOS, người dùng Android tha hồ mà chọn cho mình những Launcher tùy thích để trải nghiệm, thậm chí là vọc để thỏa mãn, còn gì tuyệt vời hơn thế nào. Những Launcher nổi tiếng nhất mà người dùng thường cài đặt nhất là Nova Launcher, Smart Launcher,...

 

5

 

Các bạn có suy nghĩ gì nào, hãy cùng bình luận dưới này nhé.

>> Tham khảo thêm rất nhiều mẫu điện thoại Android đang có bán tại Worldphone <<

Tham khảo: TGDĐ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn