10 thủ thuật trên LG G7 THINQ có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 22/07/2019

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao nổi bật và LG G7 cũng là một trong những Flagship cao cấp. Bởi những tính năng hiện đại, thủ thuật trên LG G7 ThinQ độc đáo mang lại nên được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này tôi xin chia sẻ tới bạn đọc những điểm nổi bật của dòng điện thoại này với những thủ thuật mà nhiều người chưa biết.

1. Tiết kiệm pin

Với thiết kế hiện đại của LG thì độ phân giải của màn hình điện thoại sẽ được giảm bớt từ đó sẽ tiết kiệm dung lượng của pin. Bạn có thể tùy chỉnh bằng cách vào ứng dụng Settings (Cài đặt) , chọn Dislay (Hiển thị) và điều chỉnh độ phân giải (Screen resolution) ở các mức cao, trung bình và thấp.

Tùy chỉnh độ phân giải cho màn hình của LG G7 ThinQ

Tùy chỉnh độ phân giải cho màn hình của LG G7 ThinQ

2. Chế độ xem

Bạn có thể Settings (Cài đặt) và tùy chỉnh các chế độ xem theo dạng hay tabs (bảng/lưới). Nếu muốn thay đổi thì chọn biểu tượng ba dấu chấm góc trên cùng bên phải và chọn lại chế độ khác.

 

3. Thủ thuật trên LG G7 ThinQ -  “Tai thỏ”

Đây là một xu hướng nổi bật trên các thiết bị smartphone đã tùy biến giao diện với thủ thuật. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tùy biến “tai tho” bằng cách mở Settings (Cài đặt) , chọn Dislay (Hiển thị)  và mở thêm màn hình thứ 2. Như vậy, những vùng cần ẩn đi sẽ có biểu tượng là vạch màu sắc nổi bật hay vạch đen.

Tùy chỉnh “Tai thỏ” trên LG G7

4. Tính năng App Drawer

Cách kích hoạt App Drawer LG G7

Cách kích hoạt App Drawer LG G7

Ứng dụng này là đặc điểm riêng của Android có nghĩa là khi ấn nút Home thì mọi ứng dụng đều xuất hiện.  Một cách khác là có thể vuốt từ dưới màn hình lên cũng có thể sử dụng tính năng này.

5. Xóa hoặc thêm nút điều hướng

Xóa hoặc thêm nút điều hướng trên LG G7

Xóa hoặc thêm nút điều hướng trên LG G7

Bạn có thể sử dụng thủ thuật trên LG G7 ThinQ  bằng cách mở Settings (Cài đặt) sau đó ấn Home touch buttons (Màn hình chính). Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc xóa nhiều nút hơn ở dòng Button Combination (Kết hợp nút) hay màu chính thanh đó.

6. Bật hoặc tắt Smart Bulletin

Rất đơn giản để điều khiển các phím tắt trên điện thoại bằng Smart Bulletin và cập nhật các thông tin (thời tiết, số bước chân của bạn mỗi ngày,..). Ứng dụng này nằm bên phải màn hình, bạn có thể bật tắt thao tác bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Dislay (Hiển thị) > Home screen (Màn hình chính) để tùy chỉnh.

7. “Floating bar” thần thánh

 Kích hoạt Floating Bar trên LG G7

Kích hoạt Floating Bar trên LG G7

Tính năng Floating bar giúp bạn điều chỉnh được các phím tắt (điều khiển nhạc, phím tắt ứng dụng, danh bạ...) hay công cụ chụp màn hình,.. Sử dụng này bằng cách chạm vào biểu tượng của nó nằm trên cạnh của màn hình và vuốt qua các ô đã được cài đặt. Đây là một trong những thủ thuật trên LG G7 ThinQ bạn cần biết để sử dụng được thuận tiện hơn nhé.

8. Công cụ tạo ảnh Gif

Sử dụng Screen Capture được kích hoạt thì bạn sẽ lưu lại đoạn đó và tạo ra đoạn Gif lúc đó. Bạn có thể thay đổi kích thước khung ảnh và nhấn nút chấm đỏ tròn để quay, sau đó lưu và chia sẻ là được.

Tạo ảnh Gif dễ dàng trên LG G7 ThinQ

9. Tắt nút chuyên dụng Google Assistant

Tùy chỉnh nút gọi cô trợ lý ảo Google Assistant

Tùy chỉnh nút gọi cô trợ lý ảo Google Assistant

Thủ thuật trên LG G7 ThinQ này là một tính năng khá hay của dòng điện thoại này. Tuy nhiên. đôi khi nó cũng khiến cho “Google” xuất hiện bất chợt nhé. Hãy chọn Settings (Cài đặt) > Extensions (Tiện ích mở rộng) > Shortcut keys (Phím tắt) để mở hay tắt nút Trợ lý Google này nhé.

10. Ghim ứng dụng

Cách ghim ứng dụng

Cách ghim ứng dụng

Khả năng ghim ứng dụng của LG G7 ThinQ khá hữu ích chẳng hạn khi bạn đang sử dụng YouTube sẽ không bị tắt nếu tạm dừng. Ấn vào nút Recent apps (Ứng dụng gần đây) để không bị đóng ứng dụng.

Trên đây là những thủ thuật trên LG G7 ThinQ tiện ích, hiện đại mà dòng sản phẩm này hướng cho người sử dụng dễ dàng nhất. Bạn có thể đặt hàng và xem thêm sản phẩm chính hãng này tại World Phone để nhận được những chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn: Cnet

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: LG G7 ThinQ Xách Tay

Xem thêm các dòng máy  LG  khác: Điện Thoại LG Xách Tay

 

 

 

 

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hồng phúc

18/09/2023

tắt trợ năng kiểu gì vậy mọi người

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn