06 thủ thuật đơn giản trên LG V40 chưa chắc bạn đã biết!

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 27/07/2019

06 thủ thuật đơn giản trên LG V40 chưa chắc bạn đã biết!

Dòng điện thoại LG V40 vừa ra mắt đã nhanh chóng gây chú ý và nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Tuy nhiên không phải ai sở hữu smartphone thuộc V-series này cũng khai thác hết các tính năng vượt trội của chúng. Sau đây là  06 thủ thuật đơn giản trên LG V40 hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết.

1. Cách tùy chỉnh màn hình theo ý thích

Để “cá nhân hóa” chiếc LG V40 bạn chỉ cần tùy chỉnh màn hình với vài bước đơn giản. Để bắt đầu, bạn nhấn và giữ màn hình chính. Lúc này màn hình chính sẽ xuất hiện với 4 tùy chọn.

Để tùy chỉnh tiện ích:  Nhấn vào Tiện ích > Nhấn và giữ hình ảnh tiện ích muốn thêm vào màn hình của mình > Kéo nó vào màn hình chính.

Điều chỉnh màn hình theo phong cách của bạn

Để thay đổi hình nền, chủ đề hoặc luôn bật cài đặt hiển thị: Chọn Hình nền & Chủ đề > Nhấn vào hình nền mà bạn muốn. Bạn có thể cài đặt hình nền ấy trên màn hình chính, màn hình khóa hoặc cả hai bằng cách chọn các nút radio thích hợp. Cuối cùng xác nhận “Đặt hình nền” là xong.

Cuối cùng, để thay đổi khoảng cách giữa các ứng dụng trên màn hình chính, bạn sẽ cần điều chỉnh lưới. Chỉ cần chạm vào Lưới và chọn tùy chọn ưa thích của bạn và nhấn nút Áp dụng.

2. Sử dụng Triple Shot trên LG V40

Chiếc smartphone series V40 có đến 3 camera sau và Triple Shot là một thủ thuật đơn giản trên LG V40 cho phép bạn chọn chụp ảnh với mỗi ống kính.

Người dùng chỉ cần mở máy ảnh và chọn “Chụp ba lần” từ menu bên dưới kính ngắm. Khi bật chế độ Triple Shot, phải đảm bảo tiêu điểm được đặt ở giữa khung ngắm trước khi chụp. Lưu ý là không để máy động khi sử dụng Triple Shot  trước khi ảnh được lưu.

3. Làm màn hình ngăn nắp hơn bằng ngăn kéo ứng dụng

Trên chiếc LG V40, bạn có thể thiết lập ngăn ứng dụng bằng cách nhấn vào Cài đặt> Hiển thị> Màn hình chính>  Chọn Trang chủ.

Trên nút radio “Trang chủ” có danh sách ứng dụng riêng biệt và bật tùy chọn “Biểu tượng danh sách ứng dụng” trước khi chạm vào Ok.

Màn hình của bạn sẽ trông gọn gàng hơn nhiều

4. Cách tạo lịch cho bộ lọc ánh sáng xanh lam

Lên lịch cho bộ lọc ánh sáng màu xanh lam là một thủ thuật đơn giản trên LG V40 mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn thiết lập tính năng này, hãy vào Cài đặt> Hiển thị> Chế độ xem tiện nghi. Sau đó nhấn vào “Lịch biểu” và nhập thời gian bật hoặc tắt bạn muốn lên lịch cho bộ lọc.

5. Cách xem trước ảnh chụp cho mỗi ống kính

Để chọn bức ảnh đẹp nhất từ 3 camera chỉ cần gõ nhẹ vào bất kỳ ống kính nào ở phía bên phải của kính ngắm. Lúc này bạn có thể xem trước ảnh chụp của mỗi ống kính trên màn hình. Khi đã quyết định được ống kính ưng ý nhất, chỉ cần chạm vào nó và nhấn nút chụp.

6. Cách bật chế độ chia đôi màn hình trên LG V40

Để bật chế độ chia đôi màn hình trên LG V40, hãy mở ứng dụng bạn muốn sử dụng và hoạt động chúng trên màn hình. Nhấn và giữ nút Tổng quan và chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng ở nửa còn của màn hình. Kéo thanh trượt nằm giữa 2 ứng dụng để điều chỉnh kích thước của màn hình chia đôi.

Trên đây là những thủ thuật giúp bạn sử dụng hiệu quả triệt để chiếc smartphone LG V40. Hy vọng chúng sẽ thật hữu ích với bạn!

 

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: LG V40 Xách tay

Xem thêm các dòng máy LG khác: Điện thoại LG

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn