iPhone 8 256GB Quốc Tế Likenew 99%

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
6.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
 • Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc:
Tình trạng:
Chi nhánh:

Bộ sản phẩm bao gồm:

Worldphone cam kết:

 • Hàng chính hãng, nguyên bản

 • Hỗ trợ linh hoạt sau bảo hành

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

 • Miễn phí thu cũ đổi mới

Khuyến mại đặc biệt (SL có hạn)

 • Gói bảo hành 3 tháng - 1 đổi 1 trong 15 ngày
 • Dán cường lực miễn phí 01 năm, que chọc sim
 • Giảm ngay 100K cho sinh viên
Mua trả góp
Trở thành Worldphone Member ngay hôm nay! Click
Gọi để đặt hàng: 1900.6729

Những gì thay đổi bên ngoài là nắp lưng của iPhone 8 và 8 Plus. Còn mặt trước thì như nhau. Nắp lưng mới giúp cho iPhone mới nhìn trẻ trung và năng động hơn. Tuy nhiên cảm giác cầm lại không còn được chắc chắn và liền lạc như là iPhone đời trước. Với iPhone 8 và 8 Plus này thì Apple vẫn không muốn thay đổi nhiều về nhận dạng điện thoại bên ngoài mà chú tâm vào những cái bên
trong hơn.

Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus15.jpg…
Mặt lưng phản chiếu ánh sáng làm cho bạn thấy iPhone mới hoàng nhoáng hơn, bắt mắt hơn chứ không buồn buồn như iPhone đời trước. Mức độ trẻ hoá là cao hơn.

Thay đổi tiếp theo là phần nhô lên của cụm camera. Trên iPhone mới này nhìn cụm nhô lên sắc sảo hơn và cứng cáp hơn. Và với kích thước vòng xung quanh nhô lên nhỏ hơn so với iPhone 7/7+ nên chúng ta có thể dùng lại các ốp cũ. Những thay đổi bên ngoài của iPhone 8 và 8 Plus về camera không thể hiện được những thay đổi bên trong. Do đó anh em nên đợi những thử nghiệm kỹ hơn về camera rồi quyết định. Theo như thông tin Apple cung cấp ở buổi ra mắt thì camera trên iPhone 8 và 8 Plus với cảm biến mới, lớn hơn, chip xử lý mới do Apple tự làm và có sự hỗ trợ của AI về chụp ảnh và xử lý ảnh. Camera mới và hệ thống chip mới cũng giúp camera trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus có thể quay 4K 60fps và slowmotion FullHD 240fps đối với điện thoại thì không có cái nào có thể làm được cho đến lúc này.

Nói tiếp về nắp lưng của iPhone 8/8+
Nắp lưng kính nhìn sữa sữa, mềm mềm. Phần kính đó cũng không phản ánh ánh sáng nhiều như hồi iPhone 4 hay các máy hai mặt kính của Samsung, HTC. Màu sắc và sự phản sáng của iPhone 8 và 8 Plus nhìn trung tính hơn chứ không nổi bật hoặc phản sáng thật nhiều như các máy của Samsung hay HTC. Và so với iPhone đời trước thì nó trẻ hơn chút.

Mặt lưng kính của iPhone 8, 8 Plus chống bám vân tay khá tốt, tuy nhiều người cùng cầm vào máy nhưng mình xoay sang nhiều hướng khác nhau vẫn thấy rất ít vân tay và rất khó để nhìn thấy vân tay. Cũng có thể là do màu sữa sữa nên không nhìn thấy. So với JetBlack thì nó ít bám vân tay hơn rất nhiều.

Cảm giác cầm nắm so với iPhone 7/7+ là không liền lạc và chắc chắn bằng. Cũng dễ giải thích vì dù gì thì sự liền lạc về vật lý thì iPhone mới không bằng iPhone cũng. Hoặc nếu so với một chiếc máy hai mặt kính trước đây là iPhone 4 thì iPhone 8/8+ này không đã bằng. Chắc phải đợi iPhone X cũng với khung sườn thép không rỉ mới cứng hơn được.

Nhưng nếu nhìn lại iPhone 7 so với 6s chẳng hạn thì sự thay đổi trên 8 là nhiều hơn và nhất là bên trong. Anh em sẽ thấy nhiều hơn sau khi bọn mình có iPhone và tiến hành nhiều thử nghiệm, trải nghiệm hơn.Đang tải iphone-8.jpg…

Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus2.jpg…
Hộp iPhone 8 với các phụ kiện và mọi thứ giống như ở iPhone 7.

Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus3.jpg…Nguyên hộp iPhone 8 Plus.


Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus11.jpg…
Phần nhô lên của camera nhìn tinh tế hơn nhiều so với đời trước. Phần nhô lên này cũng sẽ bảo vệ camera tốt hơn đời trước. Nhiều khả năng chống được vết xước.

Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus20.jpg…

Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus13.jpg…
Cảm giác cầm trên tay không liền lạc và chắc chắn băng iPhone 7. Tuy nhiên vẫn rất nhẹ nhàng và dễ chịu khi thao tác. iPhone 8 rất nhỏ gọn so với thế giới smartphone hiện nay.

Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus1.jpg…

Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus8.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus9.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus12.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus16.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus18.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus17.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus19.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus14.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus8.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus7.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus6.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus5.jpg…
Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus10.jpg…
Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_iphone8_plus4.jpg…

Thân máy

Thông số kỹ thuật

 • Màn hình: LED-backlit IPS LCD, 4.7", Retina HD
 • Camera trước: 7MP
 • Camera sau: 12MP
 • RAM: 2GB
 • Bộ nhớ trong: 256GB
 • Chip: Apple A11 Bionic 6 nhân
 • Dung lượng pin: 1821mAh
 • Hệ điều hành: iOS 12
 • Thẻ SIM: 1 Nano SIM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn